Tuyến tiền liệt thuộc bộ phận niệu dục và chỉ có ở nam giới. Tuyến tiền liệt là một tổ chức nằm dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Lúc mới sinh ra, tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt đậu và phát triển toàn diện khi nam giới đến tuổi 25, kích thước tuyến tiền liệt lúc này đạt 9 -15 gr. Nam giới càng lớn tuổi tuyến tiền liệt càng tăng kích thước, hậu quả của việc này là tuyến tiền liệt chèn ép vào niệu đạo gây ra tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhỏ giọt, tiểu không thành dòng...

Đâu là NGUYÊN NHÂN của phì đại Tiền liệt tuyến?
* Phì đại tiền liệt tuyến hay còn gọi là Phì đại lành tính tiền liệt tuyến là tình trạng tuyến tiền liệt tăng kích thước và gây chèn ép và niệu đạo, gây ra chứng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt ở nam giới.
Hiện tại chưa có kết luận chính xác và thống nhất về nguyên nhân gây bệnh. Nhưng có rất nhiều quan điểm cho răng, phì đại tuyến tiền liệt liên quan đến sụt giảm hoocmon nam giới.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT phì đại tuyến tiền liệt:
Phì đại tuyến tiền liệt có thể nhận biết qua những dấu hiệu sau:
* Dòng nước tiểu yếu, không thành tia mạnh.
* Tiểu khó, tiểu són, tiểu rắt, vừa tiểu xong đã mót tiểu
* Nhanh mót tiểu, vừa tiểu xong đã mót, tiểu không hết, tiểu xong vẫn rớt ra tay, quần, đầu gối, bàn chân...

Những dấu hiệu trên thường diễn ra từ từ và dễ bị nhầm lẫn là bệnh tuổi già nên người bệnh đôi khi chủ quan và không điều trị kịp thời. Phì đại tiền liệt tuyến biến chứng có thể gây ung thư tiền liệt tuyến. Do vậy, khi có dấu hiệu bệnh, người bị phì đại cần có biện pháp điều trị kịp thời.
Được nghiên cứu bởi Bác sỹ Hoàng Sầm, Viện trưởng Viên Y học Bản Địa, viên uống hỗ trợ TKS PROSTETA có thành phần gồm 4 loại thảo dược có tác dụng giúp hỗ trợ, phòng ngừa và giảm triệu chứng u lành tính tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến mà không làm thay đổi chức năng nam giới.
TKS Prosteta giúp cải thiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhỏ giọt, tiểu ướt mũi giày.. ở nam giới.
Liều dùng 6 viên/ngày/ 2 lần, mỗi lần 3 viên
Hộp 30 viên nén.

Chú ý:
- Tác dụng tùy theo cơ địa mỗi người
- Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Số ĐK: 10907/2016/ATTP - XNCB

Liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng trên toàn quốc
TKS PROSTETA có bán trực tiếp tại số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội

Giao hàng Bảo đảm trên toàn quốc