Nếu như trước đây, phần lớn mọi người cho rằng vấn đề hiếm muộn ở các cặp vợ chồng là do lỗi của người phụ nữ. Thì ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của Y khoa, chỉ ra nguyên nhân hiếm muộn chủ yếu do nam giới. Vậy nguyên nhân vô sinh ở nam giới là gì?
Vô sinh nam giới là một căn bệnh mang tính xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Có thể kể ra như:
- Không có hoặc ít tinh dịch và không có tinh trùng trong tinh dịch,
- Tinh trùng ít và yếu,
- Tinh dịch đồ bình thường nhưng vẫn vô sinh,
- Tinh trùng có đủ số lượng nhưng chết hoàn toàn,
Qua những vấn đề vô sinh nam giới được kể ở trên thì việc vô sinh ở nam giới tất cả đều liên quan đến tinh trùng vậy làm gì để giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.
Điều đó thật đơn giản, khi các bạn nam giới thực hiện theo những bước sau để giúp cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như điều trị vô sinh ở nam giới:
- Sinh hoạt lành mạnh, hạn chế sử dụng chất kích thích( rượu, bia, thuốc lá,…).
- Bổ sung đầy đủ dưỡng chất, không nên sử dụng những thực phẩm gây ảnh đến sinh lý như: Đậu nành, táo mèo, bơ, trứng,…
- Thường xuyên tập thể dục thể thao.
Và một loại thực phẩm không thể không nhắc đến trong việc giúp cải thiện chất lượng tinh trùng hay tăng cường sinh lý nam đó chính là Kẽm được chiết xuất từ hàu biển.
Hàu biển là loại hải sản có chứa hàm lượng kẽm cao, nhiều người đã bổ sung kẽm bằng cách ăn hàu hằng tuần. Thế nhưng do biển càng ngày càng ô nhiễm( đặc biệt ở VN) vì nhiều lý do như tràn dầu, chất thải từ đất liền, ô nhiễm từ các phương tiện đường thủy… khiến hàu sống ở vùng biển ven bờ bị ô nhiễm nặng. Vì vậy việc ăn hàu sống không còn là giải pháp tối ưu trong việc giúp cải thiện chất lượng tinh trùng cũng như chức năng sinh lý của nam giới.
Sản phẩm Tinh Hàu Biền OB được chiết xuất hoàn toàn từ thịt hàu tươi và đã loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng không cần thiết có trong hàu, các yếu tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tinh Hàu Biển OB chính là giải pháp hiệu quả giúp tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh, duy trì phong độ trong suốt thời gian dài cho phái mạnh.
Thông tin chi tiết về sản phẩm Tinh Hàu Biển OB
Thành phần có trong Tinh Hàu Biển OB:
-Tinh chất hàu biển tươi: 350mg
-Kẽm oxyd: 8,8mg
-Vitamin E: 2mg
Phụ liệu vừa đủ 1 viên.
Công dụng:
- Làm giảm các triệu chứng rối loạn sinh lý
- Giúp tăng Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, tăng cường chức năng sinh lý nam
- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
- Giúp tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam.
- Điều trị vô sinh ở nam giới.
- Bổ sung Kẽm
- Bổ sung Vitamin E
Đối tượng sử dụng:
- Nam giới có tinh trùng yếu và chức năng sinh lý yếu.
- Nam giới muốn tăng cường sinh lực phái mạnh.
- Nam giới muốn tăng cơ.
Hướng dẫn sử dụng:
-Người muốn nâng cao sức khỏe: uống 2 viên/ ngày sau các bữa ăn chính, liên tục trong 10 ngày, sau đó uống duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục từ 1-3 tháng.
- Người tập thể thao, thể hình: Uống 2 viên/ ngày sau các bữa ăn chính, liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên kết hợp tập luyện. Mỗi đợt sử dụng liên tục 2-6 tháng.
- Người muốn nâng cao số lượng, chất lượng tinh trùng: uống 2 viên/ ngày sau các bữa ăn chính, liên tục trong 1 tháng , sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Mỗi đợt sử dụng liên tục 2-6 tháng.
Sản phẩm từ Hàu rất an toàn nên bạn có thể sử dụng thường xuyên.
Quy cách: Lọ 30 viên.
Giá bán: 329.000đ

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
HT Cửa hàng EnMax – Số 5/189 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: 0932 292 136
EnMax giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng thanh toán.

Lưu ý :“Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”