Liệt dương là khái niệm chỉ tình trạng dương vật không cương lên được hoặc không cương được lâu. Liệt dương là một trong những vấn đề trở ngại về công năng giao hợp của nam giới. Điều đáng nói là có đến 10% nam giới gặp trở ngại về vấn đề này.
Liệt dương có nguyên nhân chủ yếu do:
* Tinh thần, tâm lý căng thẳng.
* Do bệnh khác như đái tháo đường, công năng tuyến giáp trạng không bình thường, công năng tuyến thận không bình thường...
* Do thể trạng không tốt, cơ thể có nhiều độc tố, chất kích thích: vấn này thường xảy ra ở những người hay sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn.
* Do nội tiết tố testosterol ít, kém.

Liệt dương có thể chữa trị nếu xác định đúng nguyên nhân, khi tìm được đúng nguyên nhân viên chữa trị sẽ hiệu quả hơn.
+ Liệt dương do tâm lý: cần điều trị tâm lý, ngoài ra cần kết hợp chế độ sinh hoạt, cải thiện thể chất cũng góp phần cải thiện tình trạng tốt hơn.
+ Liệt dương do thuốc đang điều trị bệnh khác cần báo với bác sỹ để có phương án thay thuốc hợp lý.
+ Liệt dương do sử dụng nhiều chất kích thích cần uống giải độc gan và ngưng sử dụng các chất này.
+ Liệt dương do cơ thể thiếu nội tiết tố nam thì cần có biện pháp bổ sung nội tiết tố nam cho cơ thể một cách an toàn và hiệu quả.
Sản phẩm TPCN Tinh Hàu Biển OB có thành phần chiết xuất từ Hàu sữa Việt Nam, kết hợp cùng kẽm và vitamin E có tác dụng giúp tăng cường nội tiết tố testosterol nội sinh một cách tự nhiên cho nam giới. Giúp tăng cường chức năng sinh lý nam, hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, mãn dục sớm ở nam giới.
Để sản phẩm có kết quả tốt nhất nên uống 2 viên/ngày vào buổi sáng và tối. Dùng liên tục tối thiểu 2 tháng để có kết quả tốt nhất.
Liên hệ☎☎☎ 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội

Ship COD toàn quốc
Chú ý:
- Tác dụng tùy theo cơ địa mỗi người
- Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh