"Bệnh tòng khẩu nhập" là câu nói chúng ta khá quen thuộc, nhưng nếu hệ tiêu hóa khỏe mạnh sẽ giúp sức khỏe được bền vững và hạn chế được nguy cơ bệnh tật do thực phẩm không bảo đảm chất lượng, do thói quen ăn uống không điều độ gây ra.
Cân bằng lợi khuẩn đường ruột là cốt lõi của việc duy trì sức khỏe đường tiêu hóa khỏe mạnh, lợi khuẩn đủ giúp lớp lông nhung đường ruột khỏe mạnh, tiêu hóa và hấp thu tốt dinh dưỡng đưa vào cơ thể.
Men vi sinh Sanotact được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức chứa 3 tỷ lợi khuẩn Bifido thuộc các chủng: Bifidobacteriumlongum BB -536, Lactobacillus acidophilus LA -14 và Lactobacillus rhamnosus PB-01, Vitamin B2 và Biotin.
✅✅ Công dụng và cách sử dụng Sanotact: giúp bổ sung vì khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, tăng cường chức năng tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch.
✅✅ Những người nên sử dụng Sanotact: Trẻ em, người lớn bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hoá, chướng bụng đầy hơi, dùng kháng sinh dài ngày, chức năng tiêu hoá kém, táo bón, trĩ , ăn uống không tiêu....
Hdsd: Ngày 1 viên trước ăn 30 phút.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,
Hộp 20 viên
Giá lẻ: 700.000d/ hộp
Miễn phí giao hàng Toàn quốc
Sanotact là sản phẩm nhập khẩu từ CHLB Đức