Giữ nguyên hương vị và dưỡng chất của món ăn
Tiết kiệm điện năng
Rút ngắn thời gian đứng cạnh bếp nấu nướng
Dùng được cho mọi loại bếp
Một sản phẩm siêu tiện dụng mà chị em nội trợ nên có.
♥️Nồi có 2 màu nâu đỏ và bạc sáng rất đẹp ạ
♨️♨️Đặc điểm nổi bật của nồi ủ Thermos KBG-4500
☑️Nồi ủ giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ . có tác dụng làm nhừ thức ăn trong nồi mà không có mùi hầm và không làm mất các chất vitamin.
☑️Bộ phận giữ nhiệt của nồi được làm từ hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.
☑️Nồi nấu thích hợp cho đa dạng nguồn nhiệt: Do lớp đáy dày nên có thể đun nồi ở bất kỳ nguồn nhiệt nào: Bếp từ IH 200V, bếp ga, bếp điện
☑️Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp mà không làm lượng vitamin bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.
☑️Nồi ủ Thermos đặc biệt phù hợp với gia đình có con nhỏ, bận rộn , có người cao tuổi hoặc không có giúp việc, mà thực ra là phù hợp với tất cả mọi nhà vì cực kỳ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.
➡️ ➡️ Cách sử dụng nồi ủ Thermos KBG-4500
- Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai..... đậy nắp kính lại cho tránh bị trào nước khi nấu.
- Bước 2: Cho nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 5 - 10 phút ( tùy thuộc vào món mình nấu )
- Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó.
⭕⭕Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng: 3.1kg
- Kích thước: 31×26.5×24cm
- Dung tích: 4.5L (Khẩu phần dành cho 4-6 người)