TPCN Xukoda là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức xương khớp do viêm khớp, thấp khớp, thoái hóa khớp. Xukoda đã và đang chiếm được lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm, có rất nhiều vấn đề người tiêu dùng còn thắc mắc, HT cửa hàng TPCN Enmax xin giải đáp những vấn đề khách hàng thường gặp để tiêu dùng hiểu rõ và dùng đúng để sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt hơn.

1. Sử dụng Xukoda có gây đau dạ dày (bao tử) không?
TRẢ LỜI: Sử dụng Xukoda không gây đau dạ dày vì thành phần của sản phẩm được cấu thành từ các loại thảo dược và Glucosamin nên an toàn cho người sử dụng. Trong sản phẩm không có chất gây kích ứng, gây viêm loét dạ dày. Do đó người bình thường, thậm chí những người bị viêm loét dạ dày hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.

2. Khi dùng Xukoda có cần ăn kiêng gì không?
TRẢ LỜI: Vì có thành phần từ thảo dược nên khi sử dụng sản phẩm Xukoda người dùng nên hạn chế bia, rượu, đồ uống có cồn. Nếu có sử dụng cũng nên tránh xa thời gian uống sản phẩm.

3. Tôi đang uống thuốc tây có sử dụng được sản phẩm không?
TRẢ LỜI: người đang uống thuốc tây hoàn toàn có thể sử dụng Xukoda. Tuy nhiên để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất nên uống cách thời gian uống thuốc tây từ 1 -2 giờ đồng hồ.
Ví dụ uống Xukoda trước ăn 30 phút và thuốc tây uống sau ăn. Những người bị huyết áp cao uống thuốc điều trị huyết áp trước ăn thì nên uống Xukoda sau ăn 1 giờ đồng hồ.

4. Phải uống trong thời gian bao lâu mới có hiệu quả?
TRẢ LỜI: để giảm đau, thông thường sau 1 -2 tuần người sử dụng đã cảm nhận được hiệu quả sản phẩm, tuy nhiên để có kết quả lâu dài, người bị đau nhức xương khớp nên sử dụng liên tục từ 2 tháng đến 4 tháng để có kết quả tốt nhất.
Tháng đầu tiên nên sử dụng 3 viên/ngày/ 3 lần để cơ thể đáp ứng sản phẩm nhanh nhất. Từ tháng thứ 2 có thể uống 2 viên/ ngày để sản phẩm có tác dụng duy trì hiệu quả về sau.

5. Làm thế nào để phân biệt hàng thật - hàng giả?
TRẢ LỜI: hiện nay thị trường chưa có hàng giả, tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng và có hạn sử dụng mới nhất, Quý khách hàng nên mua tại các Đại lý ủy quyền của công ty. Khi mua sản phẩm lưu ý: đối với hộp 30 viên có tem của công ty dán tại 2 đầu hộp, đối với lọ 90 viên có tem công ty dán trên đầu trên của hộp sản phẩm.
hoặc Quý khách liên hệ 0932 292 136 để mua sản phẩm chính hãng tại CỬA HÀNG ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI CỦA CÔNG TY tại số 5, ngõ 189 Giảng Võ - Hà Nội.
Chú ý:
Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh