Tiền mãn kinh là giai đoạn đánh dấu sự chuyển biến của nữ giới. Giai đoạn này, phụ nữ có những chuyển biến về sức khỏe cũng như sắc đẹp theo chiều hướng suy giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, da dẻ khô sạm hơn, tóc dễ xơ rối.... Giai đoạn này, nếu không chăm sóc cơ thể kỹ lưỡng, phụ nữ bị già đi nhanh chóng và khó phục hồi sự trẻ trung. Phát hiện sớm và có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ khiến phụ nữ duy trì được sự trẻ trung và sắc đẹp như ý. Giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới thường có các biểu hiện sau:

* Thường xuyên có những cơn mệt mỏi, khó chịu, vã mồ hôi, cảm giác bứt rứt, bí bách.

* Hay căng thẳng, dễ cau gắt, dễ bị kích động cả với những việc nhỏ nhất. Thậm chí có những việc vô lý nhưng vẫn có thể có xuất hiện những cơn nóng giận khó kiềm chế được.
Luôn có cảm giác căng thẳng, tù túng. Những thay đổi tâm lý này rất dễ nhận thấy khi phụ nữ thường có cảm giác phản ứng thái quá hơn.

* Da, tóc khô và sạm màu: trên da xuất hiện các nếp nhăn, làn da mất dần sự đàn hồi săn chắc, thay vào đó là cảm giác chùng nhão, chảy xệ.
Tóc khô và dễ xơ rối.

* Rối loạn kinh nguyệt: Giai đoạn này thường xuyên bị rối loạn kinh nguyệt và số lần cũng như lượng huyết ra hàng kỳ.

* Thường xuyên mất ngủ, ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc

* Khô rát âm đạo: Tân dịch tiết ra ít khiến ấm đạo khô rát, gây đau khi quan hệ. Do vậy giai đoạn này đòi hỏi người bạn đời cần tâm lý hơn để tránh tổn thương cho nữ giới.

Nguyên nhân của các triệu chứng này là do sự suy giảm của hoạt động buồng trứng dẫn đến estrogen tiết ra ít, không đủ cung cấp cho cơ thể. Để cải thiện sức khỏe giai đoạn này, nữ giới cần sử dụng các sản phẩm có tác dụng giúp tăng cường nội tiết tố estrogen, giúp cơ thể tự sản sinh nội tiết tố này một cách tự nhiên. Đây là nội tiết tố quy định giới tính nữ, cơ thể có đầy đủ lượng estrogen da dẻ nữ giới mịn màng, cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, lượng estrogen được cung cấp đủ sẽ giúp nữ giới có đời sống tình dục viên mãn, giảm tình trạng khô hạn, lãnh cảm ở nữ giới. Thực phẩm chức năng Bảo Sắc Khang có thành phần gồm các loại thảo dược có tác dụng giúp cơ thể tự sản sinh nôi tiết tố estrogen một cách tự nhiên. Giúp giảm các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh ở nữ giới. Giúp giảm tình trạng lãnh cảm, đặc biệt giúp tăng hưng phấn cho người sử dụng.

Hoặc liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng toàn quốc