Men tiêu hóa Omax đã và đang được các bậc phụ huynh tin dùng khi con trẻ bị biếng ăn, ăn uống không tiêu, chậm lớn, còi xương, hay ốm vặt. Chỉ cần sử dụng 2 -5 hộp trẻ sẽ được cải thiện được đáng kể tình trang này, trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và giảm tình trạng ốm vặt.
Sở dĩ như vậy vì công thức thành phần của Omax được đánh giá là công thức khá hoàn hảo cho các rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Trong đó:
* Thymomodulin: Là các Protein có hoạt tính sinh học cao được tinh chế từ hoocmon tuyến ức (Thymus extract) của con bê bằng kỹ thuật hiện đại. Thymomodulin được chứng minh là làm tăng số lượng Bạch cầu, đặc biệt là tăng đáng kể số lượng Lympho - T - tế bào miễn dịch quan trọng nhất của cơ thể. Do vậy, bổ sung Thymomodulin sẽ giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể. Sử dụng sản phẩm có chứa Thymomodulin sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ, đặc biệt là các bệnh liên quan thời tiết như ho, sổ mũi, bệnh nhiễm khuẩn, virut.

Beta Glucan: Có tác dụng giúp hệ miễn dịch làm việc tốt hơn, giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, trợ giúp quá trình hàn gắn vết thương, giúp chống nhiễm trùng, giúp cơ thể có khả năng phòng chống ung thư.

Lactobacillus Fermentum: Đây là nhóm lợi khuẩn thuộc Probiotics, có tác dụng làm tăng hệ miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, chống nhiễm khuẩn đường tiêu hóa. Lactobacillus giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt. Bổ sung Lactobacillus sẽ giúp trẻ hết biếng ăn, tăng cân và khỏe mạnh.

Lysine: Là một trong 8 acid thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Lysine có đặc tính gọi là "yếu tố kích thích phát triển". Thiếu Lysine dẫn đến rối loạn quá trình tạo máu, hạ thấp số lượng hồng cầu, cân bằng protein rối loạn, cơ suy mòn, quá trình cốt hóa rối loạn

Kẽm: Kẽm tham gia vào thành phần của trên 300 enzym kim loại. Kẽm là nguyên tố phát triển quan trọng của cơ thể, có vai trò quan trọng trong quá trình nhân bản ADN và tổng hợp Protein. Thiếu Kẽm trẻ sẽ chậm lớn, chậm phát triển.

Vitamin nhóm B gồm B1, B2, B5, B6 có tác dụng tốt trong việc tăng chuyển hóa glucic (vitamin B1), tham gia vào quá trình phân chia tế bào và giúp tế bào phát triển (vitamin B2), Cần thiết cho quá trình tổng hợp protein, chất béo và đường carbon cho quá trình tại ADN, ARN (vitamin B5) và tham gia vào quá trình chuyển hóa Protein (vitmain B6); thiếu vitamin B6 trầm trọng dẫn đến chậm phát triển, co giật, thiếu máu, giảm tạo kháng thể, tổn thương da.

Các thành phần này được phối hợp đầy đủ trong OMAX có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe và bảo đảm cho quá trình phát triển của trẻ.
Sử dụng 2 gói OMAX mỗi ngày giúp trẻ giảm tình trang biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu tốt dinh dưỡng vào cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh do thay đổi thời tiết.

OMAX được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ: biếng ăn, trẻ còi xương, chậm lớn, trẻ hay ốm vặt, trẻ gầy yếu. Người lớn mới ốm dậy, người bị rối loạn tiêu hóa...

Cách dùng OMAX:
* Trẻ từ 1 tuổi trở lên: uống 2 gói/ngày
* Người lớn: uống 3 gói/ ngày.
Có thể hòa với nước hoặc sữa để sử dụng.

Quy cách: Hộp 30 gói x 3 gr
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

OMAX đã được đăng ký tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế.
Số ĐK: 7406/2016/ATTP - XNCB

Giá bán: 180.000đ/ hộp
Liên hệ: 0932 292 136 để được tư vấn và giao hàng tận nơi trên Toàn quốc