Bếp từ Panasonic KZ-G32AK (đen toàn bộ) loại có kích thước chiều rộng 60cm với thiết kế gồm có hai bếp điện từ IH 3KWH/bếp đảm bảo tốc độ đun nấu nhanh, một bếp hồng ngoại có thể nấu với tất cả các loại nồi kim loại, nồi thủy tinh hay nồi đất và một lò nướng hai mặt tiêu chuẩn. Các tính năng hẹn giờ, khoá trẻ em, cảm biến chống quá nhiệt, chống cháy, cảm biến đáy nồi để nhiệt độ làm việc chính xác.Độ hoàn thiện cao hơn so với model KZ-F32AK với tính năng tiết kiệm điện hơn và sức chống chịu với dòng điện cao hơn

So với bếp gas, bếp từ Panasonic KZ-G32AK có những ưu điểm hơn hẳn:

+An toàn: Bếp từ không phát sinh cháy, nổ như bếp gas. Không những thế, bếp từ Panasonic KZ-G32AK có những tính năng an toàn cao như: Chức năng khóa trẻ em, chức năng cảnh báo nhiệt độ bề mặt cao để tránh bỏng cho người sử dụng, hệ thống cảm biến phát hiện cháy nồi, trào nước hoặc không có nồi trên bếp.

+Thông tin hỗ trợ quản lý việc nấu nướng: Bếp từ Panasonic KZ-G32AK có màn hiển thị dưới dạng số và dải đèn màu cung cấp cho người nấu những thông tin về nhiệt độ, công suất…để điểu chỉnh nhiệt lượng cho phù hợp.

+Chế độ hẹn giờ nấu: giúp bà nội trợ quản lý việc nấu nướng dễ dàng hơn.

+Tiết kiệm năng lượng: Bếp từ Panasonic KZ-G32AK được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện sẽ giúp bạn giảm chi phí cho đun nấu một cách đáng kể.

+Phân loại các chương trình nấu riêng biệt với các tính chất nhiệt khác nhau như luộc, ninh, xào, rán…đảm bảo đồ ăn được nấu ngon lành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+Hãng sản xuất: PANASONIC

+Số bếp 2 bếp từ + 1 lò nướng + 1 bếp hồng ngoại

+Mặt kính : Ceramic chịu nhiệt, siêu bền

+Công suất (kW) 5.8kW (3kW + 3kW + 1.2kW + 1.6kW)

+Loại bếp : Bếp âm

+Kích thước (mm) 600 x 226 x 515 (dài x sâu x rộng) – Kích thước cắt đá: 560×460 mm

+Trọng lượng (kg) 20

+Xuất xứ Nhật Bản

Miễn phí giao hàng lắp đặt trong TP HCM