Ở một nước nóng ẩm nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, đau xương khớp, thoái hóa xương khớp khá phổ biến do tác động nóng ẩm và thay đổi thất thường của khí hậu. Trong điều trị những vấn đề của bệnh lý xương khớp, điều trị triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng nặng là xu hướng điều trị được nhiều chuyên gia đánh cao.
Xukoda là sản phẩm được phát triển theo hướng này. Sự kết hợp giữa bài thuốc cổ phương gồm các thành phần thảo dược có tác dụng giúp giảm đau, giảm viêm và Glucosamin giúp giảm đau cho người bệnh và ngăn ngừa sự phá hủy sụn khớp, giúp phục hồi và tái tạo mô sụn.
Chiết xuất Boswellia (Nhũ hương) và dây Đau xương giàu kháng sinh thực vật có tác dụng giúp giảm đau và kháng viêm.
Glucosamin có tác dụng bảo vệ mô sụn, ngăn ngừa sự phá hủy sụn khớp và tái tạo mô sụn.
Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp. Một ưu điểm nổi trội của Glucosamine là thuốc hầu như không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng. Cho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp, đặc biệt khi so sánh với nhóm thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid, Glucosamine có khả năng cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn.
Các thành phần khác có trong Xukoda như Bạch thược, Đỗ trọng, Phục linh, Đương quy... có tác dụng bồi bổ và phục hồi sức khỏe.
Đặc biệt thành phần Nattokinase có trong sản phẩm giúp hoạt huyết, thông huyết sẽ giảm cảm tác tê bì, ứ trệ trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái hơn.
Được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu và đạt được kết quả tốt trong thử nghiệm, hiện nay Xukoda đã được đưa ra thị trường và là một trong các sản phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị xương khớp, giúp giảm đau xương khớp, phục hồi và tái tạo sụn khớp.
Quy cách: Hộp 30 viên.
Giá bán: 110.000đ/ hộp

Liên hệ: 0938 920 693 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Mua trực tiếp tại số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội
Giao hàng, thanh toán tại nhà