Đặc điểm nổi bật của Xe đẩy trẻ em Aprica Soraria:

Chất liệu vải an toàn, thấm hút tốt

Xe đẩy Soraria sử dụng chất liệu vải đã được kiểm định, không gây kích ứng da nhất là đối với làn da nhạy cảm của bé. Đặc biệt, chất liệu vải mềm mại, có chức năng thấm hút mồ hôi vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông, tạo cho bé những chuyến đi thoải mái nhất. Ngoài ra, tấm đệm lót 4 lớp có thể đảo thứ tự được làm từ chất liệu thoáng khí và giữ nhiệt vào mùa đông, mang đến cảm giác dễ chịu cho bé.

Thiết kế vững chắc, an toàn và thoải mái

Xe đẩy có kết cấu vững chắc với ghế cao 56 cm bảo vệ bé khỏi hơi nóng và bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho bé. Thiết kế cấu trúc 4 bánh tự động giúp chuyển hướng thật dễ dàng. Thêm vào đó, khả năng đẩy cơ động đã được nâng cấp sẽ giúp thao tác chuyển hướng được tốt hơn. Hơn nữa, hệ thống W Thermo Modecal giúp thoáng khí và tản nhiệt tốt hơn, mang đến sự thoải mái cho bé.

Xếp gọn dễ dàng thuận tiện khi đi xa

Xe đẩy có thiết kế gọn nhẹ và có thể gấp mở dễ dàng, nên bạn dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài. Đặc biệt, sản phẩm còn có thêm một giỏ đựng đồ phía sau và xe có thể gấp lại mà không cần phải bỏ đồ đạc chứa trong túi đựng ra, mang đến cho bố mẹ sự tiện lợi khi dùng.

Sự an toàn:

Ghế cao 53cm, giúp bé tránh khỏi phản xạ nhiệt từ mặt đất và bụi bẩn.
Mái che đa nấc chặn 99% tia UV, bảo vệ bé khỏi ánh nắng mặt trời trực tiếp và tia cực tím.
Tấm đệm y khoa Mamolu cố định phần đầu của bé, ngăn chặn nghiêng lệch phần cổ.
Đai cài an toàn 5 điểm.
Sự thoải mái:

Đệm ghế ngồi tháo ra dễ dàng và giặt được bằng máy.
Chất liệu Silky Air™ mềm mại và thoáng khí hơn gấp 1.8 lần.
Kết cấu hấp thụ lực đa diện cho những chuyến đi thoải mái và những chuyển động êm ái nhất.
Hệ thống hấp thụ nhiệt y khoa kép giúp thoáng khí và giảm nhiệt.
Khung xe có độ bền cao và hệ thống giảm xóc hấp thụ lực trên các bánh xe.
Công việc nội trợ luôn khiến các mẹ phải bù đầu và không có thời gian dành cho bé yêu của mình. Nhưng nay, xe đẩy sẽ giúp bạn vừa có thời gian bên con vừa có thể hoàn thành công việc nhà một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, với chiếc Xe đẩy Aprica này, bạn cũng có thể dễ dàng đẩy con đi dạo, chăm cho con ăn hay đi mua sắm một cách thoải mái nhất. Sản phẩm mang đến niềm vui cho cả mẹ và bé.