Số người bị chậm có con, hiếm muộn, vô sinh ngày càng tăng cao. Tỷ lệ nam - nữ vô sinh, hiếm muộn gần như cân bằng trong thời điểm hiện tại. Khi bị hiếm muộn các cặp vợ chồng thường rất mệt mỏi, tốn kém để chạy chữa. Do vậy ngay từ sớm bạn cần trang bị kiến thức sinh sản, giới tính để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

NỮ GIỚI BỊ VÔ SINH
* Nữ giới làm việc trong môi trường độc hại ( các khu công nghiệp, công việc tiếp xúc với môi trường thuốc, khói bụi công nghiệp, tia xạ...) cũng khiến khả năng thụ thai kém.
Phụ nữ làm việc trong các môi trường này cần thực hiện khám sức khỏe định kỳ để có cá phương pháp duy trì và phục hồi thể trạng tốt.
* Nữ giới bị các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung... Khi có dấu hiệu các bệnh này cần điều trị ngay.
* Nữ giới có Kinh nguyệt thất thường, số lượng ít: Những người nữ ở trường hợp có nguy cơ khó đậu thai hơn những người có chu kỳ kinh nguyệt đều. Chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới thường ở mức 25 ngày, 30 ngày. Ở những người rối loạn chu kỳ thì vòng kinh không ổn định, có thể 20 ngày hoặc 30 ngày, hoặc dài hơn.
Lượng kinh nguyệt bình thường ở mỗi chu kỳ từ 80 - 200 ml và không nhiều quá 80 ml/ ngày.
Mỗi kỳ kinh kéo dài từ 3 đến 7 ngày.
Dưới số này thì bạn ở có lượng kinh ít.
Khi lượng kinh ra nhiều hơn 80 ml/ngày và kéo dài hơn 7 ngày được xác định là rong kinh.
Phụ nữ có kinh nguyệt ít thường biểu hiện nữ giới kém phát triển, mông, ngực lép. Cơ thể thiếu mềm mại, da bị khô.
Phụ nữ có biểu hiện rong kinh cần khám sức khỏe để có can thiệp kịp thời.
Ngoài việc khó thụ thai, rong kinh có thể là biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm như giảm tiểu cầu... Rất nhiều phụ nữ khi bị rong kinh khi tiến hành xét nghiệm công thức máu đã phát hiện chỉ số tiểu cầu thấp hơn bình thường. Giảm tiểu cầu gây nguy hiểm cho tính mạng của người phụ nữ khi mang thai. Do vậy phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời sẽ tăng khả năng thụ thai và giảm nguy cơ suy giảm sức khỏe cho người bệnh.
Thực phẩm chức năng Dr Gennet for women là sản phẩm được ra đời dựa theo bài thuốc quý, có tác dụng ôn bổ thận khí, dưỡng khí , dưỡng huyết, giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sức khỏe nữ giới. Giúp tăng cường nội tiết tốt nữ, giúp phát triển các biểu hiện giới tính nữ, làm đẹp da.

Lọ 30 viên, uống 2 -4 viên/ngày liên tục trong 3 -6 tháng để có kết quả tốt nhất.
Cảm nhận sản phẩm sau 1 tháng sử dụng.

Giá bán: 248.000đ/ lọ

Liên hệ: để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc