Viên uống Cardocorz được sản xuất dựa trên đề tài nghiên cứu cấp Bộ của bác sỹ Hoàng Sầm với thành phần chính gồm cao Đan Sâm và cao Dong riềng đỏ có tác dụng hỗ trợ tốt cho người bị co thắt mạch vành, người đau tức ngực, người phải đặt stent.

Đau thắt ngực là một trong những biểu hiện của thiếu máu cơ tim mà nguyên nhân chủ yếu là do các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu. Đây là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trụy tim mạch, một tình trạng nguy hiểm đe dọa tính mạng của người mắc phải.

CARDOCORZ với thành phần thảo dược 100% an toàn cho người sử dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, làm tan huyết khối, giúp phòng ngừa thiếu máu cơ tim và các nguy cơ đau thắt ngực, hẹp tắc mạch vành.

ĐỀN TIỀN GẤP 3 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG

Thành phần:
♧ Cao Đan sâm: 300 mg
♧ Cao Dong riềng đỏ: 300 mg.

Công dụng:
- Giúp tăng cường lưu thông khí huyết, làm tan huyết khối, giúp phòng ngừa thiếu máu cơ tim và các nguy cơ đau thắt ngực, hẹp tắc mạch vành.

Chú ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người đang chảy máu, phụ nữ có thai, rong kinh, người chuẩn bị phẫu thuật.

Đối tượng sử dụng: dùng cho người có hội chứng huyết khối (máu đóng cục), xơ vữa động mạch với các triệu chứng: đau thắt ngực, khó thở khi gắng sức, nhịp tim nhanh, người có nguy cơ đột quỵ, người đặt stent.

Hướng dẫn sử dụng:
- Mỗi lần uống 3 viên, ngày uống 2 - 4 lần tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh.
- Trường hợp đau thắt ngực sau can thiệp vành: tháng đầu ngày uống 3 lần, mỗi lần 4 viên, các tháng sau duy trì 6viên/ ngày/ 2 lần.

Lọ 60 viên nang

Giá bán: 220.000đ/ lọ

Số ĐK: 32254/2015/ ATTP - XNCB

Giấy TNQC: 2667/2016/XNQC - ATTP

Liên hệ 0938 920 693 để được giao hàng trên toàn quốc

Lưu ý :“Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”