Hyaluronic acid (HA), còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopolysaccharide, xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người, nhưng đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt. Trong số các chức năng, chức năng của nó trong cơ thể là liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể, như khớp và cơ. Độ đặc và tính thân thiện với mô của nó cho phép nó có lợi trong các sản phẩm chăm sóc da như một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời. Vì HA là một trong những phân tử ưa nước (háo nước) nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.
Hiện nay, trong Hyaluronic đã có trong sản phẩm Gai Cốt Khang. Đây là sản phẩm có công thức kết hợp của các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe xương khớp như Cao Nhũ hương (Bosswellia), Hy thiêm thảo, dây đau xương, Xuyên khung, Tế tân, Tần giao... kết hợp cùng Glucosamin và Hyaluronic Acid, Sụn vi cá Mập Chondrointine, Gai Cốt Khang có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp, tăng cường độ đàn hồi sụn khớp, bảo vệ sụn khớp.
Gai Cốt Khang được khuyên dùng cho những người bị khô khớp, khi vận động hay bị kêu lục cục.
Đặc biệt, với những người bị vôi hóa cột sống, gai cột sống, thấp khớp, viêm khớp, Gai cốt khang có tác dụng hỗ trợ điều trị và cảm nhận hiệu quả sản phẩm sau 2 -3 tháng sử dụng.

Liều hỗ trợ điều trị: ngày uống 2 viên/ 2 lần, mỗi lần 1 viên trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 tiếng.
Duy trì tác dụng sản phẩm uống 1 viên/ngày.
Nên sử dụng liên tục từ 2 -3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Quy cách sản phẩm: Lọ 30 viên.
Liên hệ: để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc

0932 292 136

Miễn phí giao hàng khi mua từ 02 lọ
Mua trực tiếp tại cửa hàng Enmax, số 5, ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Gai cốt khang - niềm vui cho người gai cột sống, thoái hóa xương khớp