Tên gọi: Chiết xuất đậu nành
Phần đã sử dụng: Hạt giống
Các thành phần chính: Isoflavones đậu nành
Xuất hiện: bột màu vàng nhạt
Thông số kỹ thuật: 40%, 80%
Chiết xuất đậu tương được lấy từ đậu nành. Nó có thể được làm thành dạng bột hoặc dạng lỏng và dạng viên. Bột chiết xuất đậu nành có thể được sử dụng trong thức uống có chất đạm hoặc các chất bổ sung dinh dưỡng khác. Isoflavone đậu nành được chiết xuất và sử dụng thành dạng viên.

Các chất isoflavone đậu nành trong chiết xuất đậu nành là một nhóm các hợp chất có nguồn gốc từ phytoestrogens với hoạt tính estrogen. Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành là những nguồn giàu chất isoflavone trong chế độ ăn uống của con người.

Các isoflavone đậu nành là các hợp chất polyphenolic có khả năng gây tác dụng giống estrogen. Vì lý do này, chúng được phân loại là các hợp chất có nguồn gốc từ phytoestrogens với hoạt tính estrogen. Cây họ đậu là nguồn giàu nhất của isoflavone trong chế độ ăn uống của con người, chủ yếu là đậu nành. Trong đậu nành, isoflavone có mặt như glycosides. Quá trình lên men hoặc tiêu hóa đậu nành hoặc sản phẩm đậu nành dẫn đến việc giải phóng phân tử đường từ isoflavone glycoside, để lại một aglycone isoflavone. Soy isoflavone glycosides được gọi là genistin, daidzin, và glycitin, trong khi aglycones được gọi là genistein, daidzein, và glycitein (cấu trúc hóa học của isoflavone aglycones). Trừ khi có chỉ định khác, số lượng isoflavone được chỉ định trong bài viết này đề cập đến aglycones-không glycosides.

Các Chức Năng Của Chất Chiết Xuất Đậu Nành Với Isoflavones Đậu Nành
1. Chiết xuất đậu tương có thể ngăn ngừa ung thư, ức chế khối u, giảm nguy cơ ung thư.
2. Chiết xuất đậu tương có thể làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ đau tim, phòng ngừa và chữa bệnh tim mạch.
3. Chất chiết xuất đậu nành có thể làm giảm hội chứng mãn kinh của phụ nữ, ngăn ngừa chứng loãng xương.
4. Chiết xuất đậu tương có thể bảo vệ cơ thể con người khỏi những tổn thương của gốc tự do, cải thiện hệ miễn dịch.
5. Chiết xuất đậu nành có thể nuôi dưỡng dạ dày và lá lách, bảo vệ hệ thần kinh.
6. Chiết xuất đậu tương có thể làm giảm độ dày của cholesterol trong cơ thể người, ngăn ngừa và chữa bệnh tim mạch.

Các Ứng Dụng Của Chiết Xuất Đậu Nành Với Isoflavone Đậu Nành
1. Trong lĩnh vực thực phẩm, chiết xuất đậu nành được thêm vào các loại nước giải khát, rượu và thực phẩm như phụ gia thực phẩm chức năng và nguyên liệu.
2. Chiết xuất đậu nành được bổ sung rộng rãi vào các loại sản phẩm y tế khác nhau để phòng ngừa bệnh mãn tính hoặc triệu chứng dị ứng của hội chứng cao trào.
3. Chiết xuất đậu nành được bổ sung rộng rãi vào mỹ phẩm như là nguyên liệu có chức năng trì hoãn lão hóa và làm gọn da, do đó làm cho làn da mịn màng và tinh tế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Mạnh Cường
Công ty TNHH Dược phẩm sinh học Quốc tế (IBPHARCO)
Add: Tầng 6, Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0987 785 792 - Tel: 024 62939301
Email: cuongnm@ibpharco.com -