Novispes được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý kết hợp với cao Natto được chiết xuất từ đậu nành lên men giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các rối loạn về tim mạch và huyết áp như nhồi máu cơ tim, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não…. Novispes không có tác dụng phụ, hoàn toàn không độc hại, có thể dùng lâu dài đơn lẻ hoặc phối hợp với các thuốc chữa bệnh.

THÀNH PHẦN:
- Cao Natto
- Ngưu tất
- Kỷ tử
- Đan sâm

CÔNG DỤNG:
- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các rối loạn do thiểu năng tuần hoàn như: bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, viêm tắc động - tĩnh mạch, các biến chứng mạch máu của bệnh lý tiểu đường, xơ vữa mạch máu, suy giảm trí nhớ tuổi già; hỗ trợ ổn định huyết áp.
- Giúp tăng cường năng lượng và cải thiện tình trạng mỏi mệt ở người bình thường cũng như người bị các bệnh lý tim mạch.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dùng cho người bị các rối loạn tuần hoàn như: bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy tim, xơ vữa mạch máu, thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, viêm tắc động - tĩnh mạch; các bệnh nhân tiểu đường có các biến chứng mạch máu.

CÁCH DÙNG:
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1-3 viên. Uống tốt nhất khi bụng đói, khoảng 30 phút trước bữa ăn.
Giá bán : liên hệ 0932 292 136 để được báo giá tốt nhất
Bảo quản: Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Nhà sản xuất: Công ty TNHH Thiên Niên Kiện.

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
HT cửa hàng EnMax
Số 5/189 Giảng Võ, Ba Đình, HN

Enmax giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nhận hàng thanh toán tại nhà.
Lưu ý :“Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”