Bổ sung calci là cần thiết để bộ xương phát triển vững chắc, toàn diện. Bổ sung calci đầy đủ giúp tránh loãng xương, xốp xương ở người già và phụ nữ sau sinh.
Bổ sung calci thế nào đúng cách để bảo đảm cơ thể được cung cấp đủ calci và không bị sỏi thận, sỏi tiết niệu là vấn đề rất nhiều người quan tâm.

1. Calci dạng lỏng dễ hấp thu và hấp thu tối đa vào cơ thể tốt hơn dạng viên nén. Do vậy khi cần bổ sung calci nên bổ sung calci dạng lỏng, dạng liquid.

2. Calci hữu cơ (calci chiết xuất từ thực vật, san hô) dễ hấp thu và không gây nguy cơ tạo cặn thận, sỏi tiết niệu cho người sử dụng.

3. Khi uống calci nên uống nhiều nước và vận động nhiều. Không nên uống calci sau 4h chiều.

4. Độ tuổi cần bổ sung calci: tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh, người trung tuổi cần bổ sung calci thường xuyên để bảo đảm mật độ xương tốt.

5. Chỉ nên bổ sung lượng calci vừa đủ, Khi lương calci trong cơ thể vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây giòn xương và dễ tạo cặn thận.

Viên uống Liquid calcium từ Mỹ được bào chế ở dạng viên nang mềm, chứa dịch lỏng bên trong giúp hấp thu tối đa calci vào cơ thể. Bảo đảm cho hệ xương vững chắc, khỏe mạnh.

Thành phần calci + vitamin D giúp calci hấp thu tối đa và tốt nhất vào cơ thể.

Sản phẩm dùng cho: thiếu niên đang lớn, phụ nữ có thai, người già cần bổ sung calci.

Lọ 160 viên nang mềm màu trắng đựng trong lọ nhựa cao cấp.

Xuất xứ: nhập khẩu 100% từ Mỹ.

Giá bán: 185.000đ/ lọ

LIÊN HỆ 0938 920 693 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Mua trực tiếp tại số 5/189 Giảng Võ - Hà Nội

Cửa hàng GIAO HÀNG - THU TIỀN TẬN NƠI trên toàn quốc

Lưu ý :“Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”