Giảm tiểu cầu là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh, khi chỉ số tiểu cầu xuống thấp sẽ gây ra xuất huyết não, xuất huyết dạ dày.
Giảm tiểu cầu biểu hiện bằng các nốt xuất huyết trên da không theo trật tự nào, chảy máu cam, chảy máu chân răng... một số trường hợp không có biểu hiện xuất huyết người bị giảm tiểu cầu thường bị mệt mỏi, da thâm đen, phụ nữ đến kỳ nguyệt san thường bị rong kinh, mệt mỏi.
Thực phẩm chức năng ITP Bloodwell với thành phần thảo dược có tác dụng giúp cầm máu và tăng cường sức khỏe cho người giảm tiểu cầu cấp và mạn tính.

Những người có chỉ số tiểu cầu thấp hơn 150 000 và cao hơn 100 000 nên uống 4 viên/ngày để duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất.
Những trường hợp có chỉ số tiểu cầu thấp hơn nên uống 6 - 9 viên/ngày tùy theo chỉ số tiểu cầu cụ thể của từng người.

Để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất nên uống khi bụng đói, trước ăn 30p hoặc sau ăn 1 tiếng.

Thành phần trong ITP Bloodwell gồm: cao Chi địa hoàng, cao Hoàng kỳ, cao Trạch tả, cao Diệp hạ châu, cao Long nha thảo, cao Cỏ nhọ nồi an toàn cho người sử dụng lâu dài.

Sử dụng ITP Bloodwell sau 1 tuần đến 2 tuần những nốt bầm tím do xuất huyết tan dần, không xuất hiện hoặc xuất hiện ít hơn các nốt xuất huyết. Sức khỏe người bệnh được cải thiện.

Quy cách: lọ 60 viên/ hộp

Sản phẩm được cục ATVSTP cấp phép số: 3848/2015/ATTP - XNCB

Liên hệ 0938 920 693 để được giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Mua hàng tại số 5/189 phố Giảng Võ - Hà Nội

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh