Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009
Trong những chuyến đi dài cùng gia đình các bé sẽ ngồi xe liên tục vài giờ liền với độ tuổi còn rất nhỏ các bé không thể nhịn những lần đi vệ sinh bé sẽ rất khó chịu không đi vệ sinh được, nhưng bạn không thể dừng xe ở quốc lộ hay những đoạn đường không có trạm dừng rất không tốt cho bé chút nào. Hôm nay nhà đẹp xinh xin giới thiệu với các bạn sản phẩm cốc đi tiểu cho bé vô cùng tiện lợi cho những chuyến đi.

Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009

Được thiết kế dành riêng cho trẻ em, cốc tiểu trẻ em giúp bé có thể đi vệ sinh vào cốc giúp bé vệ sinh ngay cả khi ngồi trên xe hay những trường hợp bất khả kháng lúc đó có cốc tiểu là giải pháp vô cùng hợp lý, với độ tuổi nhỏ nếu nhịn lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bé.

Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009

Cốc đi tiểu cho trẻ em có cả hai thiết kế dành cho cả bé trai và bé gái, cốc tiểu còn có nắp đậy rất kỹ. Các bậc phụ huynh hãy mua cốc tiểu để phòng những trường hợp bé mắc vệ sinh ở trên xe.

Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009
- Chất liệu nhựa ABS an toàn
- Kích thước như hình vẽ
- Trọng lượng: ~160g
- Có 2 mẫu dành cho bé trai hoặc bé gái cho bạn lựa chọn.

Cốc Đi Tiểu Cầm Tay NX009

Sản phẩm được phân phối bởi hệ thống Nhadepxinh.vn tại khu vực Tp.HCM không chỉ những sản phẩm Cốc đi tiểu cho bé nhà đẹp xinh còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng đồ dùng cho békhác nhau. Liên hệ ngay để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như thông tin đặt hàng. Nhà đẹp xinh luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất, xin chân thành cảm ơn!

Nhanh tay click mua để sở hữu ngay sản phẩm với
giá ưu đãi nhất tại NhaDepXinh

Thông tin giao nhận sản phẩm:

+ Giao hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 8h30' đến 18h) hoặc khách hàng có thể tới mua sản phẩm tại Shop Nhà Xinh - 51 Châu Vĩnh Tế, P12, Tân Bình, HCM

+ Miễn phí giao hàng phạm vi 8km trong TP. Hồ Chí Minh

+ Shopnhaxinh tính cước phí là 25.000đ/lần giao ngoài phạm vi 8km (Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 9, Quận 8, Quận 12, Bình Tân, Quận 2)

+ Khách hàng tỉnh xin vui lòng liên hệ để biết cước phí.

ngotrinhngoc@gmail.com

Điện thoại: 0938 760 599/ 0938233919