1.VỊ TRÍ DỰ ÁN LOTUS RIVESIDE
. Theo nhận định của giới chuyên môn thì yếu tố “vị trí, vị trí và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. Dự án LOTUS RIVESIDE, là dự án sở hữu mảnh đất có vị trí đắc địa phía Tây thành phố.Tiếp giáp vơi Sông Vàm Cỏ không khí trong lành thoáng mát.
Bất động sản công nghiệp là xu thế đầu tư hàng đầu hiện nay.
2.Giao thông thuận tiện:
LOTUS RIVESIDE tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam, trên trục đường Nguyễn Trung Trực,
Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Tuyến đường dài 58 km, nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.Dễ dàng di chuyển ra sân bay Long Thành.
Đường cao tốc Bến Lức - Long Thành được phát lệnh khởi công xây dựng tháng 7 năm 2014, dự kiến hoàn thành năm 2018.Khi hoàn thành cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm giảm áp lực giao thông trên Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 và rút ngắn thời gian đi từ Long An đến Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Đường vành đai 4 năm 2018 có tổng chiều dài 196,5km, với quy mô 6 – 8 làn xe, có đường song hành hai bên và các hành lang để bố trí cây xanh, các công trình hạ tầng kỹ thuật, dự trữ mở rộng. Lộ giới lớn nhất khoảng 121,5 m. Được cam kết hình thành trong năm 2020 được coi là tuyến đường huyết mạch nối liền 6 tỉnh :HCM,Đồng Nai,Vũng tàu ,Tây Ninh,Bình Dương,và 1 phần Tiền Giang.
kết nối giữa các vùng qua hệ thống các tuyến đường cao tốc, đường vành đai, tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho sự phát triển của vùng kinh tế phía Nam.
>> Tóm lại giao thông phát triển kéo theo đất sẽ tăng giá.
- 1 Khu công nghiệp hiện hữu liền kề:thu hút 1 số lượng lớn lao động đang tập trung sinh sống và làm việc .>>
- 2 Liền kề Các cảng lớn là tiền đề phát triển cho khu vực cũng như của tỉnh.( cảng Boun bon,cảng phước đông…)
(1)+(2)>> nguồn nhu cầu thực sự của người dân hiện hữu là có thật.Bất động sản thực sự có giá trị khi có dân ở thực.
- Trường học các cấp : trong vòng bán kính 1 km đầy đủ trường học các cấp.
- Chợ
Tiện ích sức khỏe như:bệnh viện đa khoa Huyện Bên Lức,bệnh viện chợ Rẫy
Tiện ích về giải trí
Ngoài những tiện ích nội khu của LOTUS RIVERSIDE còn thừa hưởng những tiện ích giải trí cao cấp của các khu vực lân cận bao gồm ngân hàng ,siêu thị ngay quốc lộ 1 A,trường đua Happy land…
Với thiết kế theo phong cách thiên nhiên của LOTUS RIVESIDE, cùng mức giá bán phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng và thị trường đất nền khu Tây TP Hồ Chí Minh như hiện nay.
Giá đột phá 8 đến 11 triệu/m2, và được xây dựng ngay. Lịch thanh toán nhẹ nhàng, thanh toán linh hoạt. Không gian xanh cùng nhiều tiện ích lớn nhất khu vực.
Ngân hàng hỗ trợ cao lên đến 70 % .
Mở bán giai đoạn đầu chiết khấu hấp dẫn chính chủ đầu tư.
Sổ hồng riêng từng nền.
Dự án xây dựng tự do.
Chủ đầu tư uy tín đã thực hieenjj thành công nhiều dự án tai khu vực Long An.