Lợi ích của bình sữa Dr. Brown’s :

So với những bình sữa trước đây thì bình sữa Dr. Brown’s nổi trội hơn rất nhiều vì sẽ có thể duy trì được lượng chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin A, C, E trong một khoảng thời gian dài.

>>> Tham khảo bài viết Bình sữa Dr Brown's

Chất dinh dưỡng được duy trì: Với hệ thống van thông khí được thiết kế hiện đại và tinh tế sẽ giúp giảm quá trình oxy hóa của sữa mẹ hoặc sữa bột nhằm duy trì các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Tự nhiên như bú sữa mẹ: Các nhà sản xuất đã tính toán để thiết kế bình sữa thông khí hoàn toàn nhằm hiện đại hóa quá trình hút chân không giúp bé có cảm giác thoải mái như khi đang bú sữa mẹ.

Giúp giảm đầy hơi: Với hệ thống van khí được bố trí hợp lý sẽ giúp trẻ tránh được các hiệu ứng tiêu cực của chân không và bọt khí nhằm giảm đầy hơi, nôn mửa, ợ chua,…so với các sản phẩm cũ.Bình sữa Dr. Brown’s là thương hiệu không còn xa lạ với người tiêu dùng vì chất lượng và giá thành cực kì phải chăng. Đây là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng được ra đời tại Mỹ.

Lưu ý :

Vì quy cách đóng gói của sản phẩm là 3 bình/ hộp.

Nên khi mua lẻ 1 bình, sản phẩm sẽ không có hộp đựng kèm

Chức năng sử dụng:

Bình sữa Dr.Brown’s hoạt động hoàn toàn không giống các kiểu dáng khác nhờ có hệ thống van hai mảnh. Từ đó giúp bình có ưu điểm vượt trội hơn hẳn những bình sữa thông thường đó là luôn đảm bảo vùng chân không trong quá trình ăn của trẻ, tạo nên dòng áp lực dương để trẻ cảm thấy tự nhiên như đang bú sữa mẹ. Bên cạnh đó với thiết kế này còn giúp giữ được tối đa lượng vitamin trong sữa và giảm thiểu các chứng ợ chua, trào, trớ,… thường gặp của trẻ.

>>> Tham khảo bài viết Bình Sữa

Lưu ý khi mua hàng và sử dụng

- Rửa sạch bình sữa bằng xà bông hoặc nước rửa bình sữa chuyên dụng sau khi sử dụng.

- Tiệt trùng bằng cách tráng qua nước sôi già hoặc cho tất cả bình sữa, núm vú, phụ kiện vào nước đã đun sôi ngâm trong vòng 3 - 5 phút, hoặc cho vào máy tiệt trùng bình sữa để tiệt trùng triệt để vi khuẩn.

- Không đổ sữa quá vạch dung tích cho phép.

- Không lắc mạnh bình sữa. Sử dụng bình khi đã lắp đầy đủ hệ thống van khí bên trong.

- Không nên dùng lò vi sóng để làm nóng sữa và tiệt trùng bình.

- Lựa chọn đầu ty ngậm phù hợp cho từng lứa tuổi.

Hiện nay Chamsocbesosinh đang phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng của bình sữa Dr.Brown’s. Để mua hàng và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : số 466/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh .

Điện thoại :0982.33.66.79

Website: